Trang chủ / Tư vấn phong thủy / 20 lợi ích của phong thủy

20 lợi ích của phong thủy

Trong xã hội ngày nay, việc hiểu  biết về phong thủy không còn là sự kỳ bí và khó khăn với con người nữa, nguợc lai, với sự ham hiểu biết và yêu thích về phong thủy, ai cũng có thể tự trang bị những kiến thức cơ bản về phong thủy.
 
Việc hiểu biết về phong thủy có những tác dụng khá tích cực trong cuộc sống, sau đây tôi xin đưa ra một số tác dụng cơ bản:
 
– Về mặt kinh doanh: chuyện chọn ngày giờ, địa điểm khởi sự, ứng phong thủy vào việc hợp tác làm ăn, tuyển dụng nhân sự, ngoài ra còn có những vật khí phong thủy được đặt trong phòng làm việc, …được các doanh nhân vô cùng quan tâm và chú ý, và chúng tôi tin rằng, việc lựa chọn một sự kết hợp phong thủy đúng đắn sẽ góp phần vào việc thay đổi vận mệnh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tận dụng thời cơ và áp dụng vào sản xuất kinh doanh.
 
– Đối với đời sống: sự an lành trong gia đạo, sư hòa thuận, hạnh phúc, tiền tài …. trong gia đình là việc mà tất cả các thành viên đều hướng đến và quan tâm sâu sắc. vì vậy việc hiểu biết về phong thủy cũng góp phần tránh hung, thêm cát cho gia đình.
 
Tất cả chúng ta có lẽ đã từng nghe “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. “ thiên thời” thể hiện sự may mắn, là ý trời, chúng ta không thể thay đổi được, tuy nhiên, với sự sắp xếp về phong thủy, chúng ta có thể cải tạo được “ địa lợi” và “ nhân hòa”. Cơ hội đến với con người thường rất hữu hạn, vấn đề  là làm sao để nắm bắt được những cơ hội này, và tôi tin rằng việc bố trí phong thủy sẽ là một trong những nhân tố đưa cơ hội đến gần hoặc xa bạn hơn.
20 lợi ích của phong thủy

 

1. Có việc làm, tăng lương hay thăng chức
2. Cải thiện sức khỏe
3. Lập gia đình
4. Có thai hoặc ngừa sẩy thai
5. Ngăn ngừa ly thân hay ly dị
6. Tăng động cơ thúc đẩy
7. Tạo ra các mối quan hệ gia đình/ công việc hòa hợp hơn
8. Phát triển thói quen học tập hiệu quả hơn
9. Tăng khả năng sáng tạo

10. Cảm thấy tự chủ hơn
11. Cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong nhà/ văn phòng
12. Xóa tan buồn phiền
13. Khơi dậy hứng thú giao tiếp xã hội
14. Thúc đẩy kinh doanh
15. Ngăn ngừa kiện tụng hoặc những thế lực xấu
16. Ngăn ngừa tại nạn
17. Tìm được một căn hộ, ngôi nhà, hay công việc
18. Tránh sự nghiện ngập
19. Ngủ ngon hơn
20. Được kính trọng và có danh tiếng