Trang chủ / Nội thất căn hộ / 3 quy tắc thiết kế nội thất cần nhớ

3 quy tắc thiết kế nội thất cần nhớ

Để chiếm được hoàn toàn tình cảm của khách hàng, không chỉ nhìn vào bề ngoài mà phần quan trọng chính là sản phẩm của công ty. Đó chính là phần quyết định để khách hàng yêu thích và mua sản phẩm giúp thực hiện mục đích cuối cùng là tăng giá trị tiêu thụ sản phẩm. Với một những quy tắc thiết kế nội thất chuẩn, bạn sẽ có được không gian nội thất đẹp mắt, có sự độc đáo, sang trọng thì bạn không thể không bước vào để khám phá những điều tuyệt vời bên trong.

3 quy tắc thiết kế nội thất bạn không thể không biết để có một căn hộ hài hòa tinh tế

Sở hữu một căn hộ nhỏ nhắn, điều quan trọng nhất là không gian nội thất phải tinh tế và phù hợp. Với 3 quy tắc vô cùng đơn giàn sau, bạn sẽ dễ dàng có được một căn hộ hoàn hảo theo ý mình:

Nguyên tắc thiết kế nội thất

+ Sử dụng tông màu chủ đạo, phối hợp các màu sắc hài hòa
+ Tận dụng rèm để tạo ngăn cách trong căn hộ
+ Phân tách không gian bằng các kệ hai mặt.

Bất cứ một không gian nội thất nào cũng đều cần có nét khác biệt để tạo nên sự ấn tượng và thu hút. Có nhiều cách để tạo nên điểm nhấn cho không gian,có thể là sự nhấn nhá trong màu sắc, làm nổi bật lên phong cách nhất đinh, hoặc chỉ cần một nội thất nào đó thật độc đáo và nổi bật như bàn trà, bàn văn phòng, bình hoa… Bất kì một thiết kế nào cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc này, sự khoa học biểu hiện ở sự hợp lý, ngăn nắp và hài hòa. Đây là một nguyên tắc cần được tối ưu trong thiết kế nội thất mọi không gian.

Thật là đơn giản để ghi nhớ đúng không nào? Chỉ như thế thôi là không gian căn hộ của bạn sẽ rất hài hòa, tạo nên nét tinh tế cho tổ ấm của mình đấy.