Trang chủ / Kiến thức bất động sản / 4 lợi ích lớn nhất khi sở hữu căn hộ khách sạn condotel

4 lợi ích lớn nhất khi sở hữu căn hộ khách sạn condotel

Căn hộ khách sạn condotel hiện đang được giới bất động sản quan tâm đến, bởi căn hộ khách sạn condotel hiện đang là xu hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư cho một phân khúc mới – lạ ở Việt Nam hiện nay.

Đầu tư Condotel mang lại những lợi ích gì? Căn Hộ Khách Sạn Condotel có phải là kênh đầu tư mới hiện này không? Tìm hiểu qua bài viết những lợi ích của việc đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn condotel.

condotel-nha-trang-2
Dự án Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang Khánh Hòa.

* Lợi nhuận từ việc cho thuê
* Dòng tiền thanh khoản cao
* Sự tăng giá
* Bài toán tài chính
Căn Hộ Khách Sạn Condo Hotels thường được đặt ở những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Nha Trang, khu vực Sầm Sơn Thanh Hóa, Cửa Tùng Nghệ An, Phú Quốc Kiên Giang hay Sơn Trà Đà Nẵng,… Đây là những điểm đến của những người thành thị mỗi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.
Ví như những dự án căn hộ khách sạn Condotel tại Sơn Trà Đà Nẵng luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Căn Hộ Khach Sạn Condo Hotel Sơn Trà Đà Nẵng có dòng tiền thu vào tốt.

can-ho-khach-san-condotel-1
Sự sang trọng, đẳng cấp của căn hộ khách sạn condotel

Thêm vào đó, những nhà đầu tư Codotel Sơn Trà Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

can-ho-khach-san-condotel-2
Căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang với đầy đủ tiện nghi sang trọng nhất dành cho gia đình

Bài toán tài chính sở hữu căn hộ khách sạn Condo – Hotel với mức giá bán hấp dẫn. Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,… giá bán mỗi căn hộ khách sạn Condo – Hotel dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ khách sạn Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

Một nhà đầu tư thông thái, có tiềm lực tài chính sẽ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sinh lời khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn Condotel. Mặc dù là một loại hình dịch vụ còn mới tại Việt Nam, căn hộ khách sạn condotel được nhiều nhà đầu tư đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Bởi vậy, ngay khi thị trường này manh nha thì nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến. Do vậy, cơ hội luôn dành cho những nhà đầu tư thông minh biết nhanh tay sở hữu ngay căn hộ khách sạn Condotel vào thời điểm này.