Trang chủ / Tin tức / Hai ấn tượng sâu sắc về chung cư saigon royal

Hai ấn tượng sâu sắc về chung cư saigon royal

Hiện nay chung cư Saigon Royal đang được đông đảo người khách hàng quan tâm rất lớn khi mua để đầu tư. Với những ưu thế nổi trội của một căn hộ đẳng cấp nằm ở Quận 4, chung cư saigon royal đem đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp nhất tại ngay khu bến Vân Đồn.
Với lợi thế về vị trí nằm giữa điểm kết nối trung tâm Quận 1, và Quận 4, xung quanh Dự án chung cư Saigon RoyaNovaland đã hiện hữu sẵn đầy đủ các tiện ích công cộng như: Gần chợ, trường học, trung tâm tài chính, ngân hàng, bệnh viện Quận 4, các công trình văn hóa lịch sử, các sự kiện văn nghệ cấp thành phố diễn ra hàng năm ngay trước kênh Tàu Hủ – Cầu Mống.

Với lối thiết kế mang đậm nét phóng khoáng, tiện nghi của văn hóa mỹ, kết hợp hài hòa với sự bình yên và riêng tư của mỗi cư dân, chung cư saigon royal phù hợp với tất cả khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, cá tính và khác biệt. Đặc biệt, chung cư saigon royal cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 1 TP.HCM khi đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu khắt khe nhất về một cuộc sống hưởng thụ đích thực.
Nơi đây thật sự là nơi ở tuyệt vời cho những ai yêu thích ngắm hướng view đẹp, và tận hưởng không khí gió và nước thoáng đãng tạo cảm giác thư thái, thoải mái để trãi nghiệm cuộc sống đẳng cấp sang trọng.

can-ho-saigon-royal-16
Căn hộ saigon royal

ẤN TƯỢNG ĐỘC ĐÁO – THIẾT KẾ CAO CẤP THEO ĐỊNH HƯỚNG CĂN HỘ SIÊU SANG CHO DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON ROYAL NOVALAND

Với mức giá bán gần 80 triệu/m2, giá trị căn hộ lên đến 12.7 tỷ/căn thì có thể thấy sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất Sài Gòn hiện nay.
Bởi lẻ các dự án có mức đơn giá bán từ 80 – 100 triệu/m2 đa phần tọa lạc tại trung tâm quận 1, quận 3 có vị trí đắc đỏ. Thì với chung cư Saigon Royal Novaland, tuy ở Quận 4 như không hề thua kém về lợi thế vị trí. Với các đặc điểm nổi trội nêu trên, có thể thấy dự án Novaland Quân 4 có mức giá không hề đắt.