Trang chủ / Nội thất căn hộ / Bí quyết trang trí nội thất cho căn nhà nhỏ

Bí quyết trang trí nội thất cho căn nhà nhỏ

Với diện tích eo hẹp trong của căn nhà của bạn thì việc bố trí nội thất là một điều rất khó khăn. Sau đây là những tư vấn của các kỹ sư về thiết kế nội thất về cách thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ
1. Để kệ hình xoắn trong phòng khách
Chiếc kệ nhỏ nhắn được thiết kế lấy cảm hứng từ cầu thang hình xoắn ốc sẽ là nơi khá lý tưởng cho việc đặt những chậu hoa nhỏ xinh trang trí cho phòng khách thêm ấn tượng.
Chiếc kệ này không chỉ đẹp và độc đáo về hình dạng mà còn thú vị với vai trò đa năng của nó, có thể đặt chậu hoa, hoặc cũng có thể là nơi dành cho những cuốn tạp chí, những cuốn sách hay…
2. Trang trí phòng ngủ bằng bàn kính sắt
Bên cạnh đó, những buổi hoảng hôn sẽ thêm lãng mạn hơn khi bạn ngồi nhâm nhi cà phê bên cạnh chiếc bàn nhỏ xinh xắn này.

trang-tri-noi-that-ngoi-nha-nho
Bí quyết trang trí nội thất cho nhà nhỏ

3. Bàn trà ngộ nghĩnh trong phòng khách
Chất liệu cói luôn mang đến cho gian phòng khách nhà bạn cảm giác thoải mái và ấm cúng. Những chiếc ghế, bàn trà được làm từ chất liệu cói rất thích hợp trong những căn phòng hay khu vườn mang phong cách thiền.
4. Dùng hộp đựng đồ bằng mây tre làm bàn trà
Chiếc hộp đựng đồ bằng mây tre có hình dạng vuông vắn tỏ ra rất phù hợp với bầu không khí dễ chịu, tự nhiên trong phòng khách.
Những chiếc hộp mây tre không chỉ là nơi cất trữ đồ mà còn đóng vai trò là bàn trà cho không gian tiếp khách thêm đẹp và cá tính.