Trang chủ / Nội thất căn hộ / Cách bài trí nội thất bên trong căn hộ 26m2

Cách bài trí nội thất bên trong căn hộ 26m2

Cách bài trí đơn giản từ nội thất đến màu sắc giúp không gian sống căn hộ chỉ 26m2 vẫn luôn rộng thoáng và đẹp mắt.
Khi quyết định lựa chọn mua một căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, có thể bạn và người thân sẽ khá băn khoăn về việc bài trí không gian như thế nào để vừa có được nơi sinh hoạt hàng ngày rộng rãi nhất có thể vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt cho từng góc nhỏ.
Câu trả lời cũng khá đơn giản, đó là nếu bạn đặt hết niềm tin, tình yêu vào nơi bạn sống, bạn sẽ bỏ ra nhiều tâm huyết và thời gian để có được từng góc nhỏ xinh yêu, tiện ích giúp cuộc sống hàng ngày của gia đình mình thêm vui vẻ, ấm cúng.
Lối vào nhà vui tươi
Với khoảng diện tích khá khiêm tốn, gia chủ đã dành hết tâm huyết cũng như óc sáng tạo của mình để mang đến nét đẹp phong cách, cảm giác vui tươi giúp mọi người luôn yêu từng mét vuông diện tích của chốn đi về 26m2 này. Lối vào nhà của căn hộ được gia chủ chọn lựa họa tiết giấy dán tường với những gam màu cơ bản như hồng tím, xanh lá, xanh da trời tạo vẻ đẹp thân thiện, trẻ trung, bắt mắt.

can-ho-26m2-cach-bo-tri-1
Căn hộ 26m2 rộng thoáng nhờ bài trí nội thất khoa học

Để lối vào nhà trông rộng hơn diện tích thực tế, gia chủ đã khéo léo lắp đặt gương phản chiếu gọn gàng ở một bức tường nhỏ bên cạnh cửa chính. Giá treo và tủ đựng đồ cũng được bố trí khéo léo giúp mọi người thoải mái cất trang phục, giày dép gọn gàng cho lối vào luôn rộng thoáng.

can-ho-26m2-cach-bo-tri-2
Bố trí nội thất khéo léo trong căn hộ 26m2

Không gian phòng khách
Với khoảng không gian chỉ 26m2 bắt buộc gia chủ cần tìm ra những phương án hợp lý nhất giúp mọi người trong gia đình được sống thoải mái với đầy đủ những chức năng cần thiết hàng ngày, trong đó có nơi sinh hoạt chung và tiếp khách. Không gian này khá được ưu ái khi đặt ở vị trí thông thoáng nhất của căn hộ với ánh sáng tự nhiên ngập tràn từ khung cửa sổ.

can-ho-26m2-cach-bo-tri-3
bài trí nội thất hợp lý cho căn 26m2

Không chọn lựa quá nhiều nội thất, gia chủ chỉ sử dụng một ghế sofa màu đỏ tạo vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật, gây sự chú ý ngay lập tức cho mọi người khi có dịp ghé thăm nhà. Toàn bộ căn hộ được sử dụng tông nền trắng cũng là cách đơn giản và hiệu quả để mở rộng diện tích về mặt thị giác một cách tối đa. Bên cạnh đó, nền trắng ở bất kỳ không gian nào cũng có thể dễ dàng giúp những vật dụng trang trí, nội thất trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.