Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Căn hộ khách sạn condotel nha trang tiềm năng sinh lời

Căn hộ khách sạn condotel nha trang tiềm năng sinh lời

Dự án căn hộ Condotel Nha Trang sắp được ra mắt hứa hẹn đem lại cơ hội lý tưởng cho những ai muốn sở hữu chúng. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Nhạy cảm và có tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Đây cũng là dự án tiên phong của tập đoàn Vingroup trong phân khúc này.

Chính bởi là dự án tiên phong nên chắc chắn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là dự án được Chủ đầu tư chú trọng, phát huy tối đa những lợi thế của mình để phát triển loại hình này.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang
Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn – condotel là loại hình đầu tư hấp dẫn và nhiều tiềm năng sinh lời

Khu dự án căn hộ Vinpearl Condotel đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup triển khai chính là khu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Hình thức bất động sản Condotel mới này hứa hẹn đem lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản, đặc biệt là đem lại giá trị lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư. Các chuyên gia địa ốc nhận định, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường tại thời điểm bước sang thềm năm mới 2016 này.

Sự kiện mở bán căn hộ khách sạn tại Nha Trang của Vinpearl sắp tới đây (ngày 9/03/2016) chính là cơ hội “vàng” cho Nhà đầu tư vừa được đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vừa được sở hữu nhiều lợi ích hấp dẫn khác từ chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư.