Trang chủ / Tin tức / Căn hộ Madison lựa chọn nơi an cư tốt nhất tại quận 1

Căn hộ Madison lựa chọn nơi an cư tốt nhất tại quận 1

Đón đầu xu thế và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Căn hộ Madison đang là một trong những lựa chọn hàng đầu về nơi an cư mới của người thành đạt. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 15 Thi Sách Quận 1, Căn hộ Madison được xem là “trái tim” của Quận 1, nơi được xem là phố ‘WALL” của TP.HCM, rất thuận tiện để di chuyển giữa các quận giáp ranh.

Căn hộ Madison – xu hướng lựa chọn nơi an cư của người thành đạt

can-ho-madison-1
vị trí tuyệt đẹp của căn hộ madison quận 1

Căn hộ Madison, sẽ tăng sức hút cũng như sự gia tăng giá trị bất động sản nơi đây.

Bên cạnh đó, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một khu dân cư kiểu mẫu đáp ứng tất cả các tiêu chí cao nhất về chất lượng và dịch vụ cuộc sống đẳng cấp và thời thượng.
Được xây dựng trên tổng diện tích đất 2362m2, Căn hộ Madison gồm 17 tầng nổi và 3 tầng hầm được thiết kế mang đậm phong cách Mỹ và là dự án duy nhất được ví như “Phố Wall trong lòng TP.HCM”.
Với concept được tạo ra gồm những dịch vụ đáp ứng cả về cảnh quan ngoài trời, an ninh và riêng tư. Nơi đây sẽ là một tổ hợp riêng tư, yên bình, an toàn, đối lập hoàn toàn với những ồn áo, náo nhiệt bên ngoài dự án.
Một cuộc sống mới sôi động đang hình thành trong một thành phố thanh lịch, an toàn với những khu vườn thơ mộng rợp bóng cây xanh. Đây chính là điểm khác biệt và độc đáo mà những dự án riêng lẻ hoặc các khu vực khác hiện nay không có được.