Trang chủ / Tin tức / Căn hộ Saigon Royal Quận 4 của chủ đầu tư Novaland

Căn hộ Saigon Royal Quận 4 của chủ đầu tư Novaland

Định hướng phát triển giao thông Tp.HCM, tuyến đường bến Vân Đồn như một Hong Kong thu nhỏ, bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố: sông nước, cây xanh, liền kề trung tâm tài chính Quận 1… thì căn hộ Saigon Royal quận 4 trở thành dự án nội bật được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp dài lâu bởi khu này ngày càng an ninh và ổn định về chất lượng cuộc sống.
Chắc hẳn với mong muốn cải tạo và thay đổi tuyến đường Bến Vân Đồn tphcm nói chung và chính quyền Quận 4 nói riêng đã và đang chung tay quy hoạch thay đổi toàn bộ diện mạo nơi đây.

can-ho-sai-gon-royal-06
Đây là dự án có vị trí tuyệt đẹp, view trực diện Quận 1, với 3 mặt sông

Với vị trí ở 34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4 các căn hộ Saigon Royal mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc giao thông đi lại. Chỉ với 10 phút bạn có thể vào phố đi bộ Nguyễn Huệ hay vào Quận 3, Quận 5 dễ dàng. Với phong cách hiện đại cao cấp sang trọng những căn hộ Saigon Royal sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi sinh sống tại đây.
Chủ đầu tư Novaland không chỉ thiết kế căn hộ Saigon Royal theo phong cách châu Âu sang trọng mà còn mong muốn tạo không gian sống thoáng cho cư dân với cảnh quan rộng ven sông và hướng nhìn ra Quận 1. Chung quanh căn hộ căn hộ Saigon Royal quận 4 là khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại cao cấp cho bạn tiện nghi sống tốt nhất.