Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Cách chọn vị trí vàng của một dự án bất động sản

Cách chọn vị trí vàng của một dự án bất động sản

Đối với những người trong nghề bất động sản thì câu khẩu khuyết đó chính là “Vị trí”, đây được xem như là thước đo chuẩn mực quan trọng bậc nhất về giá trị của một dự án bất động sản. Bạn đã hình dung được điều quan trọng nhất của Bất động sản đó chính là “Vị trí- Vị trí – Vị trí” Tất cả là vị trí khi nói về một sản phẩm, các sản phẩm ngay trung tâm đều có một giá trị rất cao so với các dự án nằm ngoài trung tâm.
Một sản phẩm bất động sản có giá trị tốt và sinh lời cho tương lai và có sức hút lớn phải có một vị trí giao thông thuận tiện về mọi nơi trong Thành phố.

Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản

vi-tri-du-an-bat-san
Giá trị vị trí trong bất động sản

Một khi quyết định mua sản phẩm khách hàng thường chọn vị trí nào có giao thông thuận tiện, tiện ích dịch vụ xung quanh có đầy đủ chưa? Đi làm từ vị trí đó đến công ty như thế nào? Kẹt xe hay thông thoáng….
Tất cả vấn đề đó nói lên vị trí chiếm một giá trị rất lớn của một dự án bất động sản. Ví dụ khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, trước kia đường Phạm Văn Đồng chưa mở thì giá trị nhà đất tại đây chiếm giá trung bình nhưng sau khi mở ra, chạy thẳng vào khu sân bây Tân Sơn Nhất thì giá trị nhanh chóng tăng vọt làm cho cả khu vực nóng lên.
Vị trí của một dự án bất động sản cho thấy rằng “vị trí” cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của sản phẩm mà còn là uy tín của chủ đầu tư dự án đó.

Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.