Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Có nên đầu tư Condotel hay không?

Có nên đầu tư Condotel hay không?

Trong những năm gần đây giới đầu tư bất động sản đang chuyển hướng đến một phân khúc mới đó là sự kết hợp căn hộ và khách sạn hay còn được gọi với cái tên Condotel.

Condotel là một loại hình bất động sản rất phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là tại các quốc gia phát triển mạnh về du lịch. Tại Việt Nam, khái niệm Condotel còn khá mới mẻ và đang được các nhà đầu tư quan tâm.

Vậy đâu là những ưu điểm nổi bật để bạn đầu tư vào sản phẩm Condotel? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của Condotel để bạn đầu tư:

condotel-nha-trang-1
Một sản phẩm Condotel tại Nha Trang đã đưa vào hoạt động

Trước hết sản phẩm BĐS Condotel tương tự như một khách sạn hay resort cao cấp nhưng mỗi căn hộ Condotel lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ cùng rất nhiều vật dụng để phục vụ cuộc sống gia đình… tạo điều kiện thuận lợi để hộ gia đình nấu nướng trong không khí ấm cúng và tiện nghi.

condotel-nha-trang-3
Sản phẩm Condotel sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn – không gian lý tưởng tận hưởng cuộc sống

6 ưu điểm vượt trội của Condotel
+ Mua căn hộ Condotel quý khách hàng có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.
+ Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp để căn hộ Condotel của quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.( với căn hộ đăng ký chương trình cho thuê).
+ Các dự án Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.
+ Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh tại các thành phố có tiềm năng du lịch, đặc biệt là các thành phố biển.
+ Các căn hộ Condotel được hưởng các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
+ Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.