Trang chủ / Tin tức / Condotel nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang

Condotel nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án Condotel nghỉ dưỡng được Vingroup xây dựng tọa lạc tại sô 44 – 46 Lê Thánh Tông cách biển Nha Trang khoảng 100m. Các căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 42 – 130m2. Trong đó, 70% các căn hộ có diện tích nhỏ. Do đó, tiềm năng sinh lợi của sản phẩm này được đánh giá chỉ tương đương với các sản phẩm chung cư cao cấp khác. Tuy nhiên, Vinpearl Empire Condotel vẫn được dự đoán sẽ được khai thác đến 90% công suất phòng khi đi vào sử dụng.
Khách hàng mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đồng thời, chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi nhuận cam kết tối thiểu 50% trong vòng 5 năm.
Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng.

condotel-tai-nha-trang
Vinpearl Empire Condotel cơn gió mới” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng đánh dấu sự trở lại bằng hàng loạt các dự án lớn và Vinpearl Resort & Villas chính là một trong số đó. Được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, lợi thế lớn nhất của Vinpearl Resort & Villas chính là vị trí đẹp như trong mơ của mình khi nằm trên 3 đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam : Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc. Cùng với đó là các tiện ích sang trọng và độc đáo như: 5 Club House, Công viên cây xanh 15 ha cùng quảng trường Trung tâm, Vincharm Spa, Vinpearl Land và Vườn thú Safari đầu tiên tại Việt Nam, Sân gôn 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc, Casino MGM GRAND…tạo nên hệ thống biệt thự nghỉ dưỡn tuyệt đẹp giữa thiên nhiên với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.