Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Condotel tại Nha Trang hiện nay

Condotel tại Nha Trang hiện nay

Việt Nam đất nước hình chữ S có một lợi thế vô cùng lớn đó chính là đường bờ biển chạy dài gần 3000km từ Bắc cho đến Nam. Nổi trội hơn cả đó chính là vùng duyên hải Nam Trung Bộ thuộc miền trung hiện đang sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên được thế giới xếp vào “cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời” của thế giới, phải kể đến như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn thuộc Đà Nẵng, Nha Trang Khanh Hòa…

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-1
Một sản phẩm căn hộ khách sạn vinpearl empire condotel Nha trang

Trong đó, Condotel Nha Trang nổi bật hơn cả với tiềm năng du lịch và thế mạnh khai thác các loại hình dịch vụ gia tăng như: khu nghỉ dưỡng, tour du lịch thăm quan ngắm cảnh, khách sạn hạng sang, biệt thự ven khu bờ biển và một hình thức nữa là Condotel (căn hộ kết hợp với khách sạn). Các dự án Condotel Nha Trang năm 2016 tuy số lượng chưa nhiều nhưng được xem là kênh đầu tư quan trọng trên thị trường bất động sản cả nước và tiềm năng đối sinh lời lớn, rủi ro ít với nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà đầu tư hoạt động bất động sản chuyên nghiệp. Thậm chí thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời lớn tại miền đất địa linh nhân kiệt hiếm có như Nha Trang Khánh Hòa.

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-2
Sự tiện nghi sang trọng của Condotel Nha Trang

Nhiều khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup, một tập đoàn hoạt động nổi bật trên đẩy đủ mọi lĩnh vực mà tiêu biểu hơn cả đó chính là những mảng bất động sản của Vingroup đang thực hiện tại Nha Trang. Với các tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích hấp dẫn như hệ thống Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và khu nghỉ dưỡng cao cấp… đã đem đến sự khác biệt và đẳng cấp nhất cho Condotel Nha Trang mà không có nơi nào có được ưu thế đó.

Đặc biệt, dự án Condotel Nha Trang này cũng thu hút sự quan tâm từ nhóm các nhà đầu tư nước ngoài, vốn đòi hỏi rất cao và có sự khắt khe nhất đối với các dự án bất động sản hạng sang, cao cấp hiện nay. Các nhà đầu tư khi chọn mua sản phẩm đã rất tin tưởng Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ mang đến cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu duyên hải Nam Trung Bộ cùng cơ hội kinh doanh sinh lời cao đầy hấp dẫn.

Condotel Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và mang đầy những tâm huyết nhất của Tập đoàn Vingroup, được quản lý bởi chủ đầu tư uy tín, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về và sinh lời đem lại lợi nhuận trong tương lai gần.

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-3
Condotel Nha Trang đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm nghĩ dưỡng sang trọng tuyệt vời nhất

Bên cạnh đó, với sản phẩm căn hộ Condotel Nha Trang nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư bất động sản này, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel Nha Trang khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đồng thời đảm bảo cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ/năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc, đây được xem là sự chia sẻ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững nhất cho đôi bên cùng có lợi của VinGroup.

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-4
Condotel Nha Trang nơi đầu tư sinh lời cho tương lai

Hiện nay Condotel Nha Trang với diện tích đa dạng, các căn hộ có hướng View tuyệt đẹp phóng thẳng tầm mắt hướng ra biển, hồ, sân golf, tất cả các căn hộ Condotel Nha Trang đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới và được hưởng lợi từ hệ sinh thái hoàn hảo khép kín của quần thể như nhà hàng ven hồ; hệ thống công viên với từng khu dành riêng cho gia đình, trẻ em và cộng đồng; các dịch vụ thể thao hiện đại nâng cao sức khỏe dành cho mọi người: gym, spa cao cấp… sẽ mang đến cho hệ thống Condotel Vinpearl Nha Trang tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 bên bờ biển Nha Trang đầy nắng và gió thơ mộng, đảm bảo giá trị kiến trúc, thẩm mỹ của các biệt thự vững bền, gia tăng lợi nhuận theo thời gian.

Condotel Nha Trang “mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản thông thái.