Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Điểm khác biệt của căn hộ khách sạn condotel

Điểm khác biệt của căn hộ khách sạn condotel

Condotel là hình thức bất động sản căn hộ và khách sạn, một xu hướng đầu tư một làn sóng mới nhất của thị trường bất động sản hiện nay. Vậy Căn Hộ Khách Sạn Condotel có những khác biệt gì hiện nay?

Điểm khác biệt của Căn Hộ Khách Sạn Condotel
Căn Hộ Khách Sạn đều có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn condotel luôn ở trong tình trạng đảm bảo vận hành một cách tốt nhất, hạn chế những rủi ro xảy ra.
Căn Hộ Khách Sạn condotel Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi, với mục đích đầu tư sinh lời và chốn an cư hiện đại đem đến lợi ích cho đôi bên.
Căn Hộ Khách Sạn condotel chủ yếu nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại những thành phố du lịch sầm uất, sôi động hoặc tọa lạc tại những trục đường VIP có đông khách du lịch ghé thăm thường xuyên mỗi năm.

can-ho-khach-san-condotel-3
Một góc VIEW đẹp của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Căn Hộ Khách Sạn condotel mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tại Khách sạn lâu dài, đảm bảo những lợi ích đi kèm.
– Condotel là sự kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc. Đây cũng được xem là hình thức mang lại tính tốt nhất, ưu việt nhất của Condotel.
– Condotel luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao trong tương lai khi bạn đầu tư vào đây.