Trang chủ / Căn Hộ Quận 7 / Đọc trước khi mua căn hộ River City quận 7

Đọc trước khi mua căn hộ River City quận 7

Liền kề với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu bên cạnh về hệ thống bệnh viện, giáo dục và vui chơi giải trí.
Căn hộ River City
là khu căn hộ được An Gia Investment đầu tư về hạ tầng tiện ích lớn nhất từ trước đến nay với hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và công viên bên trong dự án.
Bao bọc xung quanh căn hộ An Gia River City có những con sông nhân tạo cạnh Phú Mỹ Hưng và cây xanh chắc chắn sẽ bảo đảm cho gia đình Bạn không khí vô cùng trong lành và mát mẻ.

tong-the-du-an-river-city-quan-7
Căn hộ River City Quận 7

Tổng thể căn hộ River City Quận 7

Vị trí căn hộ River City Quận 7
Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, Căn hộ River City quận 7 nằm trong khu phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại rộng đến 29 ha cung ứng cho thị trường khoảng 8000 căn hộ diện tích khoảng từ 55 m2 trở lên phù hợp với phân khúc đầu tư hoặc mua để ở với cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Khu phức hợp căn hộ thương mại và dãy nhà phố, shophouse.
Cư dân của River City sẽ dễ dàng mua sắm các vật dụng trong đời sống hằng ngày mà không cần mất thời gian nhiều để di chuyển.

tien-ich-can-ho-chung-cu-an-gia-river-city
Tiện ích ngoài can ho River City Quan 7

Vì dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch và liền kề với khu đô thị mới cao cấp bậc nhất hiện nay tại TPHCM cho nên River City thừa hưởng các tiện ích hiện hữu đã có sẵn từ Phú Mỹ Hưng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học quốc tế đều đã được hiện hữu xung quanh dự án.
+ Về y tế: có hệ thống các bệnh viện quốc tế như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt…
+ Về giáo dục: hệ thống trường học quốc tế từ mẫu giáo đến đại học trong khu vực Phú Mỹ Hưng.
+ Về vui chơi mua sắm: Căn hộ River City liền kề ngay với trung tâm thương mại Vivo City, ParkSon quận 7…

ho-boi-can-ho-an-gia-river-city
Hồ bơi căn hộ River City Quận 7

Ngay trong khuôn viên dự án với hồ bơi chuẩn quốc tế và công viên ngay bên trong dự án. Đây là điểm nhấn quan trọng của căn hộ River Cityt rong khi hầu hết các nhà đầu tư ở những dự án khác không làm được điều này và đây cũng là xu hướng căn hộ hiện đại, vừa là ngôi nhà để sinh sống và cũng là nơi để nghĩ dưỡng hòa mình vào những mảng xanh và làn nước xanh mát của hồ bơi.

phoi-canh-tong-the-can-ho-river-city-quan-7
Phối cảnh đem can ho River City Quan 7

Tầng 3 của khu phức hợp thương mại là phòng tập gym, với hệ thống phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là địa điểm giúp cư dân thư giãn và luyện tập thể dục sau 1 ngày học tập và làm việc vất vả.
căn hộ An Gia River City Quận 7 còn là trung tâm phát triển các chương trình tư duy vật lý học cho con em trong cư dân, nhà hàng ẩm thực như pizza hut, KFC, BBQ… Sống tại căn hộ River City mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng. Chắc chắn sẽ làm cho Bạn và gia đình 1 môi trường sống hoàn hảo nhất.

Mặt bằng căn hộ

mat-bang-tong-the-can-ho-river-city-quan-7
Tổng thể mặt bằng căn hộ An Gia River City Quận 7

River City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch cho đặt chỗ trước những căn đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh phân phối trực tiếp dự án căn hộ An Gia River City để có thông tin chính xác nhất.