Trang chủ / Căn Hộ Cao Cấp / Giới thiệu dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Giới thiệu dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Khu dự án căn hộ khách Sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tọa lạc tại số 46/8 đường Lê Thanh Tôn g, đây được xem là sản phẩm tốt nhất của Vingroup đối với phân khúc căn hộ khách sạn. Hình thức bất động sản Condotel mới này hứa hẹn đem lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản, đặc biệt là đem lại giá trị lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư bất động sản khi đang muốn đầu tư sinh lời, ít rủi ro.

phoi-canh-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-0
Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đầu tiên của Vingroup về loại hình căn hộ khách sạn. Tọa lạc tại con đường tuyệt đẹp có tầm nhìn hướng biển – Lê Thánh Tôn. Diện tích đất dự án là 6.524m2 và được xây dựng với mật độ 50%.
Dự kiến, căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ xây dựng 41 tầng trong đó có 33 tầng là căn hộ, 5 tầng là Trung tâm thương mại Vincom, 2 tầng hầm, 1 tầng nhà hàng tiện ích chung và sảnh đón khách. Riêng 33 tầng căn hộ được thiết kế với có 3 loại, cụ thể:
=> Loại căn hộ 1 phòng ngủ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang : diện tích từ 42 -50m2
=> Loại căn hộ 2 phòng ngủ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang : diện tích từ 60 -70m2
=> Loại căn 3 phòng ngủ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang : diện tích từ 80 -130 m2

phoi-canh-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-2
Căn hộ khách sạn vinpearl empire condotel nha trang

Tập đoàn Vingroup dự kiến xây dựng 70% loại hình căn hộ khách sạn có diện tích nhỏ. Đây sẽ là cơ hội để Khách hàng, Nhà đầu tư có nguồn vốn thấp được đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng sinh lời này.
Dự án condotel dự kiến cam kết 3-5 năm 10% cho khoảng gần 900 căn/dự án.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội sinh lời lớn hiện nay tại thị trường bất động sản duyên hải Nam Trung Bộ.