Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Khách hàng mua căn hộ khách sạn condotel họ là ai

Khách hàng mua căn hộ khách sạn condotel họ là ai

Căn hộ khách sạn – condotel là loại hình đầu tư hấp dẫn và nhiều tiềm năng sinh lời, được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ là xu hướng đầu tư của năm 2016. Vậy những người mua căn hộ khách sạn Condotel họ là những ai?

Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Condotel thường được sở hữu bởi 2 nhóm điển hình.
– Nhóm thứ nhất là những người thuộc tầng lớp thượng lưu hoặc trung lưu, dư thừa về tài chính, có lối sống thích hưởng thụ họ sẽ chọn mua căn hộ khách sạn condotel cho công việc, gia đình, bạn bè nghĩ dưỡng.

Đối với những người thuộc tầng lớp thượng lưu, tiền bạc đối với họ không là vấn đề. Họ sử dụng sự dư thừa về tiền bạc, tài chính để tận hưởng cuộc sống cao cấp và thượng lưu nhất của mình. Họ có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính mình và gia đình, người thân. Hình thức Căn Hộ Khách sạn Condotel đem đến cho họ những khoảng khắc sống tuyệt vời với những chuỗi tiện ích hoàn hảo tại Condotel, sẽ đem đến những trải nghiệm và khám phá bất ngờ nhất đối với phân khúc khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu khi mua condotel.

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-2
Sự tiện nghi sang trọng của Condotel Nha Trang

Nhóm thứ hai là các nhà đầu tư bất động sản, mục đích của họ là tìm kiếm lợi nhuận từ việc sở hữu những căn hộ khách sạn Condotel rồi đem bán lại hoặc cho thuê.

Những nhà đầu tư bất động sản là, những người có khoản tiền nhàn rỗi, họ thường đem chúng đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận. Một trong những hình thức đầu tư chắc chắn và an toàn chính là đầu tư bất động sản. Các dự án căn hộ khách sạn Condotel đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội vàng với tính an toàn cao, khả năng sinh lời lớn mà vốn đầu tư ban đầu không quá lớn. Nếu nắm bắt mua sớm những căn hộ khách sạn Condotel, khi nó hoàn tất và đi vào sử dụng, giá trị của Condotel được tăng lên gấp nhiều lần. Họ có thể bán lại để hưởng phần lợi nhuận chênh lệch đó từ chính dự án đó. Một cách thu lợi nhuận khác, đó chính là cho thuê lại các căn hộ khách sạn Condotel khi họ không có nhu cầu sử dụng.