Trang chủ / Tin tức / Mặt bằng Officetel chung cư căn hộ Madison

Mặt bằng Officetel chung cư căn hộ Madison

Chung cư Căn Hộ Madison tọa lạc “vàng” tuyệt đẹp ngay tại số 15 đường Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM. Đây là một vị trí đắc địa, gần ngay trục đường Cách Mạng Tháng 8, giao lộ với tuyến đường “ngoại giao“ Nam Kì Khởi Nghĩa. Căn Hộ Madison là dự án khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm trong khu bảo tàng lịch sử trung tâm của Tp.HCM hiện nay.

Không gian sống lý tưởng thêm vào đó là các công trình tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao phục vụ tối đa nhu cầu sống của mỗi cư dân.

mặt bằng căn hộ madison
Mặt bằng Officetel căn hộ Madison (Tầng 5-7)

Khách hàng nào có nhu cầu mua sắm các trung tâm thương mại, các shop house, siêu thị mini ngay dưới tầng trệt của tòa nhà với nhiều mặt hàng đa dạng phong phú cách hàng không phải đi xa để mua sắm.

Các căn hộ Officetel Madison được bố trí từ tầng 5-7 của dự án có diện tích đa dạng từ 31.7-63.79m2 (từ 1-2 phòng ngủ). Đây sẽ là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, sinh lợi nhuận cao khi mà mô hình Officetel đang được ưu chuộng và trở thành xu thế trong bối cảnh thị trường hiện nay. Trong khi, nguồn cung Ofiicetel tại trung tâm quận 1 đang trở nên cạn kiệt với thanh khoản rất cao. Điều này cho thấy chung cư căn hộ Madison của chủ đầu tư Novaland đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian hiện tại, một cơ hội đầu tư tốt.