Trang chủ / Thông tin dự án bất động sản / Những lý do nên mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Những lý do nên mua Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Nhắc đến Novaland, không thể không nhắc đến dự án đình đám “Sunrise City”, Sài Gòn Royal, Icon 56, Botanica Premier…. và khu phức hợp căn hộ – văn phòng – dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp tại quận. Các dự án hoàn thiện đã tạo được tiếng vang trên thị trường, góp phần gầy dựng nên Thương hiệu Novaland trong thị trường Bất Động Sản

Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là dự án lấn biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng nói riêng, tại Việt Nam nói chung, Novaland là tập đoàn đầu tư phát triển dự án bất động sản hàng đầu việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

Sunrise Bay Đà Nẵng: Chủ đầu tư Novaland
Ý tưởng Dubai Đông Nam Á
Diện tích 182 ha
Mật độ xây dựng 30%
Vị trí Hải Châu, Đà Nẵng
Dự kiến 32 nhà thương mại, 2680 nhà phố, 860 biệt thự song lập, 160 biệt thự, 66 biệt thự cao cấp
Triển khai Quý 1 / 2017

sunrise-bay-da-nang-8

Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng là khu đất trước đây do tập đoàn Daewon Hàn Quốc làm chủ đầu tư, sau một thời gian dài không triển khai dự án vì thiếu hụt nguồn vốn nghiêm trọng nên tập đoàn Daewon đã văng ra khỏi cuộc chơi và từ lúc này ông lớn bất động sản Việt Nam là Novaland đã nhảy vào đầu tư thành lập dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

CHỦ ĐẦU TƯ SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là Novaland, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại Novaland đang có hơn 35 dự án bất động sản đang triển khai tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Novaland đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng tại Hồ Chí Minh, việc làm chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là một bước tiến mới của Novaland.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

Vị trí dự án Sunrise Bay Đà Nẵng tại khu đô thị Đa Phước cũ thuộc quận Hải Châu, TP, Đà Nẵng, từ Sunrise Bay Đà Nẵng chúng ta chỉ mất 5 phút để vào trung tâm và 10 phút thông qua cầu Thuận Phước để vào trung tâm biển Đà Nẵng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện quốc tế đỉnh cao. Vị trí dự án Sunrise Bay Đà Nẵng có thể nói có 1 không 2 tại Đà Nẵng và là nơi thích hợp để trở thành trung tâm thương mại giải trí cho Đà Nẵng sau này.

phối cảnh Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

Tiện ích dự án Sunrise Bay Đà Nẵng với đầy đủ tiện ích của khu trung tâm thương mại giải trí đỉnh cao của khu vực Đông Nam Á, Chủ đầu tư Sunrise Bay Novaland sẽ chắc chắn đầu tư hoàn thiện hệ thống tiện ích để Sunrise Bay Đà Nẵng xứng tầm là một đô thị năm sao tại Việt Nam và trong khu vực. Hệ thống iện ích dự án Sunrise Bay Đà Nẵng một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Novaland.

KHU ĐÔ THỊ LẤN BIỂN NOVALAND ĐÀ NẴNG

Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng là một phần trong dự án Sunrise Bay, Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng có diện tích một phần của 182ha, và có 4 loại hình đầu tư gồm: Townhouse, Shophouse, Villas và Single Villa. Đây là dự án Khu đô thị lấn Biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng.

GIÁ BÁN DỰ ÁN SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG

Giá trị đầu tư bất động sản gia tăng cao theo thời gian là điều hiển nhiên. Hiện tại mức giá mở bán vô cùng hấp dẫn so với vị trí dự án biển ngay trung tâm thành phố, chỉ từ 3 tỷ 4 (VAT) (cũng với số tiền này, thực tế anh chị chỉ có thể mua nhà ngay hẻm, rìa của thành phố Đà Nẵng), có thể nói: Anh chị mua dự án, chưa cần bán nhà mà chỉ cần bán đất tại thời điểm này cũng đã sinh lợi rất cao. Và giá trị đất biển sẽ còn gia tăng rất cao trong tương lai. Vị trí dự án liền kề con đường ánh sáng đẹp nhất Đà Nẵng, nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Đà Nẵng. Đầu tư cho thuê là một lợi thế. Nếu anh chị cần biết chi tiết về thị trường Đà Nẵng.

đường đi bộ Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 7 dự án Novaland đã hoàn thiện, cùng với hàng loạt các dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện nốt các công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng. Tập đoàn Novaland đang tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín và vị thế hàng đầu trong số các doanh nghiệp Bất Động Sản tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện, Tập đoàn Novaland đang phát triển đến hơn 30 dự án trên địa bàn TP.HCM, hầu hết các dự án đều sở hữu vị trí mặt tiền trải dài theo các trục đường chính, huyết mạch của quận, giao thông thuận tiện. Chúng ta cùng điểm mặt qua 7 dự án đã hoàn thiện của Novaland tính đến thời điểm này