Trang chủ / Tin tức / Những yếu tố hạn chế rủi ro khi đầu tư condotel

Những yếu tố hạn chế rủi ro khi đầu tư condotel

Đa số các nhà đầu tư đều đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công, nhà đầu tư phải chú ý 4 yếu tố sau để hiệu quả và sinh lời lớn.

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư danh tiếng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn vốn lớn và bền vững sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng
Có khoảng 90% các dự án nghỉ dưỡng được xây dựng ven biển. Tuy nhiên, không phải vùng biển nào cũng đẹp và thu hút nhiều khách du lịch. Những khu nghỉ dưỡng được xây dựng gần với vị trí có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc và sát biển thì rất thuận lợi để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Sự khác biệt của bất động sản nghỉ dưỡng đó
Nếu bất động sản nghỉ dưỡng đó dẫn đầu xu thế sống mới khác biệt và nổi trội hơn hẳn so với các dự án trong cùng khu vực thì đó là kênh đầu tư vô cùng thông thái.

Chủ đầu tư đảm bảo việc cho thuê hay không?
Bất động sản nghỉ dưỡng được cho là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận.