Trang chủ / Tin tức / Novaland sắp triển khai thêm 5 dự án mới

Novaland sắp triển khai thêm 5 dự án mới

Năm bính thân 2016, Tập đoàn bất động sản Novaland đặt mục tiêu giới thiệu 5.000 sản phẩm từ 5 dự án mới, tập trung vào các dự án tại trung tâm và sản phẩm nhà phố, biệt thự. Tiêu điểm trọng tâm nhất lần này phải kể đến căn hộ Saigon Royal tại Bến Văn Đồn Quận 4. Đây được xem là sản phẩm trọng tâm của Novaland trong năm 2016, bởi vì căn hộ Saigon Royal được xem là đòn bẩy lớn nhất của Novaland trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 4.
Theo thông tin công bố từ Tập đoàn Novaland, trong số 5 dự án mới có hai dự án nhà phố và biệt thự tại quận 2 và quận 8. Bên cạnh việc công bố kế hoạch dự án mới, Novaland cũng đưa ra những mục tiêu cụ thể trong năm 2016 đối với các dự án đã công bố trong năm 2015.
Căn hộ Saigon Royal ngôi sao sáng nhất tại Quận 4 của Novaland hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tại Căn Hộ Saigon Royal chất lượng cuộc sống đẳng cấp nhất.
Phối cảnh mới dự án căn hộ Saigon Royal
Phối cảnh mới dự án căn hộ Saigon Royal quận 4
Theo đó, Novaland sẽ tập trung triển khai các dự án đã công bố trong năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2016, 2017.
Ngoài ra, đơn vị này cũng cho biết sẽ hạn chế mua thêm dự án mới trong năm 2016 này để kiểm soát tín dụng, đảm bảo thanh khoản, chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản cũng như của chính tập đoàn này.
Năm 2015, Novaland đã giới thiệu 12 dự án mới, nâng tổng số dự án lên 27. Novaland đã có gần 6.000 giao dịch thành công, bàn giao đúng tiến độ hơn 2.500 căn hộ.