Trang chủ / Căn Hộ Quận Bình Thạnh / Phân tích Vinhomes Central Park

Phân tích Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park là dự án đình đám nhất Việt Nam với những kỷ lục mới được hình thành và khẳng định, được cộng đồng chào đón rất nhiệt tình, hơn hết là các nhà đầu tư, việc đầu tư với những cơ hội và thách thức ra sao, xin mời quý khách hàng theo dõi bài phân tích của chuyên gia tư vấn bất động sản Nguyễn Quảng – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng.

Viễn cảnh thị trường Vinhomes Central Park

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc am hiểu thị trường với các mô hình kinh doanh của các chủ đầu tư nhằm tạo dựng nên một thị trường bất động sản sôi động, Vinhomes đã rất thành công, để tạo nên cơ hội cho nhà đầu tư không thể bỏ qua, đây là dự án được chủ đầu tư đầu tư rất nhiều và chuyên nghiệp vào Marketing với các mỹ từ ” đây là dự án đẳng cấp nhất Việt Nam”, ” nơi an cư lý tưởng nhất” , ” tòa nhà cao nhất Việt Nam”… và đặc biệt là ” vinhomes central park hòn ngọc viễn đông” để tạo nên một sức hút lớn toàn dư luận, nhiều khách hàng muốn mua cũng chưa có mặc dù chưa biết về giá, để thấy được khát vọng mua căn hộ tại khu Tân Cảng Hot đến mức độ nào, việc chào bán tháp C1 được tổ chức hết sức hoành tráng theo đúng chất của một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các giao dịch diễn ra với tốc độ chóng mặt, nhiều khách hàng chưa cần xem hết nhà mẫu cùng hợp đồng mua bán đã quyết định nhanh chóng chọn cho mình căn hộ đẹp và ưng ý nhất, bình quân hàng ngày có đến hàng ngàn khách đến tham quan và ký hợp đồng. Chủ đầu tư tiếp tục chào bán 2 tòa tháp C2 và C3 với mức giá cao hơn C1 với tốc độ bán hàng có vẻ chậm hơn C1, lúc này Vinhomes quyết định đi nước cờ chiến lược là tung tòa tháp P6 của Techcombank để bán được giới thiệu là có nhiều căn hộ view sông chỉ với 2 phòng ngủ, điều khác biệt so với 3 tòa tháp C1, C2 và C3 để tạo nên sức hút mới, trào lưu mới, cùng việc vay ngân hàng Techcombank với mức ưu đãi không thể tốt hơn 4.99%/năm cùng nhiều gói khuyến mãi khác, các sự kiện tổ chức bán hàng được tổ chức rầm rộ không chỉ chủ đầu tư mà còn các sàn phân phối diễn ra ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước, tình hình có vẻ tốt hơn đôi chút nhưng chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của chủ đầu tư.

Vinhomes Central Park

Cuối cùng con bài chiến lược Landmark cũng được tung ra, được PR là nơi đáng sống nhất Việt Nam được tận hưởng tất cả tiện ích của khu trung tâm như quảng trường, sân trượt băng, nhà hàng khách sạn 5 sao, bến du thuyền, trung tâm thương mại, đài quan sát, bar, spa, gym, wine lounge, cigar lounge….và được bán với giá cao hơn rất nhiều, trung bình khoảng 48 triệu, đỉnh điểm là tòa tháp Landmark 81 tầng được chào bán với giá trung bình khoảng 73 triệu/m2, xu hướng tiếp theo sẽ như thế nào, xin mời quý khách hàng có thể dự đoán.

 

Cơ hội đầu tư Vinhomes Central Park

Cơ hội của các nhà đầu tư là ôm xỉ các sàn chuẩn bị chào bán C1, với chiến lược bán các căn hộ view đường Nguyễn Hữu Cảnh trước, các căn hộ 1 phòng ngủ và view sông giai đoạn mới chào bán đã bán chênh lệch từ 50 triệu đến 200 triệu, đây là sự thành công ngoài sức kỳ vọng của nhà đầu tư, nguồn cầu nhiều hơn nguồn cung, hơn nữa thị trường cực kỳ sôi động, người mua cũng rất khó khăn để tìm chọn căn hộ ưng ý nhất cho mình, nhiều khách hàng mua được căn hộ còn cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Tiến theo sóng của thị trường, nhà đầu tư rất thành công với kịch bản Vinhomes. Cơ hội này được tận dụng thành công với các lý do.

 • Cầu nhiều hơn cung, sau nhiều tháng làm PR nên rất nhiều khách hàng biết đến dự án, giai đoạn mở bán khách hàng rất khó tiếp cận nhanh thông tin như nhà đầu tư và nhân viên môi giới, luồng thông tin luôn luôn đến sau so với các đối tượng của lĩnh vực bất động sản.
 • Số lượng sàn giao dịch và nhân viên môi giới hết sức hùng hậu, với ước tính lên tới cả 8.000 nhân viên, đây là lực lượng truyền thông nhanh nhất tới quý khách hàng.
 • Vị trí Vinhomes Central Park đắc địa bậc nhất Sài Gòn, trung tâm của mọi trung tâm.
 • Giá bán rất cạnh tranh so với các dự án phân khúc cao cấp và sang trọng.
 • Tiện ích khủng, tất cả tiện ích đều được tích hợp tại khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam.
 • Chủ đầu tư uy tín có vốn hóa thị trường lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản
 • Đã thành công với nhiều dự án có độ khó và phức tập nhất Việt Nam.

Thách thức với đầu tư Vinhomes Central Park

Lợi nhuận và rủi ro luôn luôn song hành cùng nhau, lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro cũng càng nhiều, cái hay của nhà đầu tư phải luôn luôn linh hoạt trong các viễn cảnh, luôn luôn phải nghe ngóng thị trường để dự đoán biến động thị trường để có các chiến lược phù hợp nhằm thu lợi lợi nhuận, đồng thời hạn chế rủi ro. Theo những diễn biến của thị trường Vinhomes Central Park thì các thách thức có thể gặp phải.

đầu tư Vinhomes Central Park

 • Cung cầu thị trường, chỉ cần yếu tố cung nhiều hơn cầu là bất lợi ngay cho nhà đầu tư ngắn hạn vốn ít.
 • Sự xuất hiện các dự án mới cùng phân khúc cao cấp chào bán như Masteri Thảo Điền hay khu đô thị Sala Thủ Thiêm…
 • Sự ra đời của các thông tư của ngân hàng nhà nước như lới lỏng tiền tệ hay thắt chặt tiền tệ là ảnh hưởng ngay lập tức tới nhà đầu tư cùng chủ đầu tư.
 • Sự mất tính thanh khoản của một số nhà đầu tư, dẫn tới bán tháo, cũng ảnh hưởng trầm trọng tới thị trường Vinhomes Central Park.
 • Rủi ro có thể gặp phải ở tiến độ, đây là dự án có quy mô cực lớn nên áp lực triển khai xây dựng kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Để thị trường Vinhomes Central Park phát triển bền vững hơn, các nhà đầu tư kiếm nhiều tiền hơn và hạn chế một số rủi ro có thể gặp phải, nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng nên hiểu được lợi thế của mình cũng như bất lợi có thể gặp phải khi đầu tư Vinhomes Central Park – nơi an cư lý tưởng bậc nhất Việt Nam.