Trang chủ / Không gian đẹp / Phong cách Victoria cổ điển vào không gian nội thất

Phong cách Victoria cổ điển vào không gian nội thất

Những phong cách nội thất cổ điển bền vững thời gian luôn được nhiều người chào đón, bên cạnh nhịp sống hiện đại sôi nổi thì không gian cổ điển là điều cân bằng tuyệt vời cho cuộc sống. Nội thất phong cách Victoria mang lại sự liên lạc quá khứ của hoàng gia trong không gian nội thất vượt thời gian. Bố trí Victoria mặc dù có nhiều khó khăn hơn so với phong cách đương đại về cả vật liệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và nội thất nhưng điều đó không là trở ngại quá lớn với những người yêu thích phong cách này.

Phong cách Victoria trong gam màu trầm cho một không gian lãng mạn, sang trọng. Trang trí phục hưng với nhiều kim loại : Một chủ đề Victoria được mang trở lại trong không gian hiện đại bằng cách sử dụng nội thất gợi nhớ thời kỳ Phục Hưng. Kim loại ấm có thể trong đồ nội thất, khung ảnh hoặc thậm chí trong các phụ kiện khung cửa lan truyền khắp phòng. Ngoài ra, việc sử dụng kim loại lấp lánh với hoa văn thiết kế nghệ thuật phức tạp sẽ mang lại không gian đầy hơi thở thời gian.

Phong cách Scandinavian

Trang trí phục hưng với những đường cong quyến rũ cùng tượng điêu khắc trừ tượng cho không gian cực kì thu hút. Tượng trang trí, sàn gỗ công nghiệp và đường cong : Bản chất của phong cách Victoria là sự rộng lớn của không gian với thiết kế tinh tế gần gũi cuộc sống. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng những đường cong bất kì cho một cái nhìn to lớn. Hãy nhớ rằng nội thất cổ điển luôn luôn tốn kém nhiều hơn các chủ đề hiện đại khác, nhưng nó cũng thu hút mọi người theo cách độc đáo của riêng mình.

Màu sắc phong phú cùng ánh sáng vàng cho không gian ấm áp tuyệt vời. Thiết kế với màu tối và màu sắc phong phú : Hầu hết các thiết kế hiện đại đều đòi hỏi tông màu trung tính và bóng mờ nhưng bạn có thể ném nó ra ngoài cửa sổ nếu bạn đang đi theo phong cách Victoria. Màu tối kết hợp màu sáng cùng với màu sắc trang trí phong phú là bản chất của phong cách cổ điển, ngay cả đồ gỗ cũng nên là tông màu tối nổi bật các sắc thái xung quanh.

Thiết kế xuyên suốt với vải : Sử dụng nhiều loại vải bất cứ vị trí nào như màn cửa, thảm sàn và thậm chí là sofa cùng gối ôm. Bạn có thể vứt bỏ ý tưởng sơn mới lại các bức tường và sử dung giấy dán tường hoa văn cổ điển thay thế không gian sẽ hoành tráng hơn.