Trang chủ / Tư vấn phong thủy / Phong thủy phòng ngủ cho em bé

Phong thủy phòng ngủ cho em bé

Phong thủy phòng tốt sẽ tạo 1 môi trường tuyệt vời để nuôi nấng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Dưới đây là 1 số phương pháp để tạo phong thủy rẻ cho căn phòng nhỏ của em bé.

1. Lắp đặt cửa trong phòng mang thể đóng hoặc mở hoàn toàn

Hãy lắp đặt cửa để đóng, mở phòng một cách thức hoàn toàn để đảm bảo nguồn năng lượng sở hữu thể ra vào phòng một bí quyết hoàn toàn mà không bị ứ đọng.

2. Tạo một không gian mới mẻ, sạch sẽ trong phòng

Nguồn năng lượng phong thủy tốt sẽ không thể vững mạnh mạnh trong một không gian lộn xộn. Vì thế , bạn nên vệ sinh phòng bé 1 bí quyết thường xuyên. Bên cạnh đó , bạn nên loại bỏ những món đồ chơi mà con bạn ko thích chơi nữa để giúp căn phòng gọn ghẽ và ngăn nắp hơn.

3. Xác định vị trí giường/cũi của em bé

– Bạn nên đặt giường/cũi của em bé dựa vào tường để em bé nhận được phổ thông sự hỗ trợ, nâng đỡ phổ thông nhất.

– Nên đặt giường/cũi của em bé ở vị trí mang thể nhìn ra cửa nhưng không trực diện mang cửa.

4. Giảm thiểu “mũi tên độc”

bác mẹ nên giảm thiểu bất cứ góc của nội thất trỏ thẳng vào em bé trong giường/nôi. Trường hợp này sẽ tạo ra nguồn năng lượng bị động , khiến em bé khó ngủ hơn. Hãy bố trí đồ đạc không có cạnh sắc ở gần giường, nôi của em bé.

5. Màu sắc

Hãy sơn phòng em bé sở hữu màu sắc tươi sáng và nhóc , như màu đỏ hoặc cam. Tuy nhiên , bạn ko nên sơn màu sáng quá vì có thể khiến bé khó ngủ, dễ giật mình, tỉnh giấc. Bạn nên sơn phòng của em bé bằng các màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa như màu xanh lá cây, màu trắng hoặc màu be.

6. Hạn chế để ko khí trong phòng bị ứ đọng

Bạn nên mang thể đặt 1 loại quạt è nhỏ để giữ luồng ko khí luôn lưu thông tích cực trong căn phòng. Ngoài ra , bạn ko nên đặt em bé dưới quạt trằn vì gió trong khoảng quạt sở hữu thể làm cho mất đi nguồn năng lượng trong thân thể em bé.

7.Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng trùng hợp

Hãy sắp xếp phòng, tiêu sử dụng cách thức cửa sao cho căn phòng ko quá sáng cũng như quá tối vào ban ngày. Phòng quá sáng với thể ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của em bé. Bên cạnh đó , căn phòng quá tối sẽ tích trữ quá phổ quát “âm khí” gây hại cho sự lớn mạnh của em bé.