Trang chủ / Tin tức / Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Thị trường bất động sản Việt Nam với chu kỳ lên xuống rất ngắn và luôn khó dự đoán. Năm 2015 bất động sản bật tăng trở lại sau gần 3 năm ảm đạm, 2016 thị trường vẫn giữ vững ổn định, tăng trưởng tốt ở một số phân khúc và thách thức nào thị trường sẽ cần vượt qua trong năm 2017 tới đây? Nhà đầu tư, người mua cũng như các Phòng Kinh doanh, Marketing của chủ đầu tư rất cần những thông tin này cho công việc của mình!

Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ phân tích về sự ảnh hưởng của nền kinh tế, tài chính tới thị trường bất động sản. Những dự báo chi tiết về sự chuyển động của các phân khúc thị trường, khó khăn và cơ hội nào sẽ dành cho nhà đầu tư trong năm 2017. Ngoài ra, khách mời sẽ thấy rõ sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua thông qua những con số cụ thể được thống kê, nghiên cứu từ Batdongsan.com.vn với khối dữ liệu khổng lồ về thị trường và người dùng qua 10 năm hoạt động và lượng pageview 50 triệu lượt/tháng hiện nay.

Sân vườn trên sân thượng lớn

Năm 2016, thị trường đón nhận xu hướng mới về CNTT trong kinh doanh bất động sản. Đối tác của Batdongsan.com.vn, PropertyGuru đã ứng dụng các công nghệ như VR/AR, AI chat box, phần mềm xây dựng mobile app (ePropertyTrack) cho phép người mua nhà, môi giới trực tiếp tương tác với từng ngôi nhà của chủ đầu tư… Trong năm 2017, tại Việt Nam, CNTT sẽ có bước tiến như thế nào trong hoạt động kinh doanh và các công cụ, giải pháp marketing cho lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam? Điều này giúp gì cho chủ đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và người mua nhà? Khách tham dự hội thảo sẽ được cập nhật và có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này.

Đặc biệt, với sự tham dự của Ông Ismail Gafoor, CEO và cũng là chuyên gia bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, tác giả của nhiều tựa sách bán chạy nhất Singapore, hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho giới đầu tư, quản lý bất động sản cũng như các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.