Trang chủ / Không gian đẹp / Thiết kế không gian ngôi nhà tốt cho sức khỏe

Thiết kế không gian ngôi nhà tốt cho sức khỏe

1. Sức khỏe con người ngày càng gặp nhiều vấn đề khi phải sống trong không gian bị bó hẹp, của các tòa nhà chung cư. 
2. Sự bức bí trong không gian sống sẽ làm cho hiệu suất học tập và làm việc của các thành viên trong gia đình giảm đi đáng kể, các mầm bệnh cũng xuất hiện nhiều hơn.

3. Các vitamin tự nhiên sau đây sẽ là liểu thuốc bổ tốt nhất cho tinh thần của bạn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng:
– Không gian xanh đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mát cho không gian sống của gia đình. Màu xanh là màu có tính chất dịu mát, cũng là màu biểu hiện của sự sống, sự sinh sôi.

Phong cách Scandinavian

– Không gian gia đình nên được điểm tô sắc xanh của cây lá, cùng những thiết kế nội thất thì chắc chắn sẽ đem đến cảm giác mới lạ, sảng khoái cho gia đình bạn và cả những người khác khi bước vào.
– Phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều hoạt động. Không gian này luôn cần được đảm bảo ánh sáng hợp lý.

– Ngoài việc sử dụng ánh sáng tự nhiên để giúp giải phóng bớt khí độc và mang lại sự cân bằng cho phòng khách, thì việc sử dụng ánh sáng nội thất từ các loại bóng đèn cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

– Muốn cho phòng khách thật gần gũi , ấm áp và hài hòa thì người thiết kế nội thất, hay gia chủ phải là người có thẩm mỹ cao, tinh tế trong việc lựa chọn hệ thống đèn điện.