Trang chủ / Không gian đẹp / Thiết kế không gian nội thất phòng bếp đương đại

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp đương đại

Không gian mở luôn đem đến vẻ tươi sáng, thoáng đãng nên các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp rất quan tâm phong cách này. Các mẫu mã mở hướng tới tự nhiên luôn đem tới nguồn năng lượng dồi dào cho mọi thành viên trong gia đình. Đối với một vị trí thường xuyên bị ám đa dạng loại mùi vị như bếp, phong cách bề ngoài mở là 1 giải pháp rất hiệu quả.

Đặc thù và cũng là điểm cộng của lối mở chính là sự xuất hiện của những cánh cửa lớn nối liền căn bếp với cảnh quan bên không tính, tạo hiệu ứng mở rộng diện tích một cách đáng kể. Nguồn ánh sáng tự nhiên mạnh mẽ kết hợp với đồ nội thất gỗ ngẫu nhiên đem lại 1 diện tích nấu nướng phóng khoáng và sự tha hồ tối đa cho người nội trợ.

Ko kể những cánh cửa lớn thì cửa sổ cũng là bí quyết hiệu quả để mang năng lượng từ thiên nhiên vào căn bếp của mình. Hơn nữa, để nhấn nhá thêm cho khu vực nấu nướng ko còn nhàm chán, đơn điệu chủ nhà kiểu dáng thêm hệ thống kệ lưu trữ và trang trí tiện ích cho phòng bếp. Người nội trợ có thể trưng bày mọi phụ kiện, đồ dùng đam mê để tạo ra 1 không gian mang nhiều dấu ấn riêng.

Ở không gian nội thất phòng bếp này có thể dễ dàng cảm nhận được sự cá tính, thời thượng thông qua sự kết hợp 2 gam màu đen và trắng. Sự tinh khôi, ngọt ngào của sắc trắng, nét bí mật, sang trọng của màu đen cộng vẻ mộc mạc, gần gũi của màu nâu của gỗ đã tạo ra 1 căn bếp đơn giản nhưng rất tinh tế, đem lại nguồn cảm hứng dồi dào cho người nội trợ.
nội thất bố trí đẹp
Với sắc nâu trầm mộc mạc của gỗ trùng hợp làm điểm nhấn cho căn bếp thêm lãng mạn, dịu dàng. Phần cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên khiến cho diện tích nấu nướng trở nên rạng rỡ, sáng bừng đầy sức sống, đem tới sự nhiệt huyết, tận tình cho người nội trợ.

Nằm ở 1 khu vực tương đối sâu trong nhà, phần cửa to hướng ra cảnh quan bên ngoài đã làm cho căn bếp tràn ngập ánh sáng trùng hợp. Trên bề mặt tủ bếp bằng gỗ là những đường ngang kim loại trang trí khiến căn bếp thêm phần cá tính, tiên tiến và nổi bật. Với phong cách mở, các không gian nội thất phòng bếp còn đa số giải pháp bề ngoài dấu hiệu, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.