Trang chủ / Nội thất căn hộ / Thiết kế nội thất chung cư là gì?

Thiết kế nội thất chung cư là gì?

Thiết kế nội thất chung cư được hiểu đơn giản là sự sắp đặt nội thất trong căn hộ đó, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.
– Căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử đụng của chủ nhân.

Tại sao lại phải thiết kế nội thất chung cư?
– Việc một ngôi nhà nằm trên đất thổ cư hay một ngôi nhà chung cư, thì đều là tổ ấm cho những gia đình, chính vì vậy nên việc thiết kế nội thất cho những ngôi nhà chung cư là không thể thiếu. Với những ngôi nhà chung cư khi chọn mua các bạn cũng nên tìm những ngôi nhà có phong thủy tốt, có thể đón gió để mang lại sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đồng thời cũng giúp công việc, tài chính gia đình bạn tốt hơn.
– Thiết kế nội thất chung cư với chi phí không hề rẻ nhưng cũng không phải đắt với giá của một căn chung cư bây giờ. Khi thuê được những thiết kế giỏi, hoặc những công ty thiết kế nội thất chung cư phù hợp thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào về không gian sống của gia đình.

Tại sao nên chọn V-Home làm đơn vị thiết kế?
– Với nền tảng là công ty chuyên nghiên cứu sản xuất nội thất thông minh, đa công năng tiết kiệm không gian cho các căn hộ, nhà ở có diện tích vừa phải. Chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng không gian nội thất hoàn hảo nhất có thể.
– Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm và có hàng trăm công trình trãi dài theo không gian và thời gian.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn được trao dồi kiến thức và kỹ năng mới nhất và bạn được tư vấn miễn phí, khảo sát hiện trạng trước khi đi đến hợp đồng chính thức
– Thiết kế đa phong cách, hiện đại, cổ điển,..v..v..hướng tới không gian thông thoáng và K, thân thiện với môi trường
– Thi công thực tế giống tới 99% so với bản thiết kế 3D
– Gía rẻ hơn so với chất lượng mà khách hàng nhận được
– Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu

sàn gỗ

Quy trình thiết kế nội thất chung cư
– Khảo sát, đo đạc và đánh giá căn chung cư, những căn phòng và vật dụng hiện có trong gia đình.
– Tư vấn bản thiết kế, tham khảo gu thẩm mỹ của gia chủ, sở thích và tính cách của những người trong nhà.
– Thiết kế bản vẽ 2D, 3D có phương án 1 và phương án 2, trong quá trình thiết kế chúng tôi luôn theo sát ý kiến của khách hàng để đưa ra phương án tốt .