Trang chủ / Nội thất căn hộ / Thiết kế nội thất với sắc màu đơn thuần

Thiết kế nội thất với sắc màu đơn thuần

Bài viết này dành cho những người mê mẩn thiết kế nội thất với sắc màu đơn thuần – một xu thế trang trí nội thất mọi thời đại. Bằng bí quyết hài hòa các màu sắc đơn giản lại mang nhau, Oz chúng tôi xin đưa ra những cái trang trí cực sáng tạo.
Hãy khiến cho ngôi nhà đẹp thân yêu của chúng ta phát triển thành xinh đẹp và tinh tế sở hữu các gợi ý sau đây

1. Phòng khách sáng trắng tinh khôi
+ Màu trắng là màu của sự tinh khôi, nhẹ nhàng. Chỉ bắt buộc trang trí thiết kế nội thất thêm 1 vài màu đậm nữa là căn phòng vươn lên là kết hợp, xinh xắn.

+ Ánh sáng trùng hợp rất quý giá mang không gian sống ngày càng thu nhỏ như hôm nay. buộc phải bạn hãy tận dụng triệt để ánh sáng tự dưng từ cửa sổ hay ban công…

+ Trường hợp muốn thêm màu sắc nào đấy, hãy cân bằng bằng những màu sắc khác, các bức tranh sắc màu luôn là lựa tìm hàng đầu để khiến mới ngôi nhà. Sẽ ko vấn đề gì ví như bạn hài hòa phòng bếp sở hữu phòng ăn nếu bạn biết cách.

Phòng khách sáng trắng tinh khôi

2. Nhà bếp đẹp rực rỡ

Điểm nhấn là chiếc thảm màu mè, với phổ biến vật khiến căn bếp của bạn sở hữu sức sống như là đồ gốm, hộp chứa đồ, rèm cửa…

3. Phòng ngủ đẹp ngọt ngào

Phòng ngủ thường đi có sắc màu êm dịu, những bức ảnh hay món đồ màu sắc rực rỡ sẽ làm dung tích ấm áp mà không nhàm chán. Màu xanh lá trong phòng ngủ luôn là 1 lựa tậu tuyệt vời cái giường tầng là giải pháp xuất sắc cho nhà khoảng trống nhỏ.

phòng ngủ trang trí đúng phong thủy

4. Phòng tắm năng động

Phòng tắm thật sặc sỡ, vui tươi dành cho chủ nhà trẻ tuổi, năng động.