Trang chủ / Kiến thức bất động sản / Ưu điểm của bất động sản condotel

Ưu điểm của bất động sản condotel

Năm nay bất động sản dự án Condotel sẽ là sản phẩm chính của các nhà Đầu Tư bất động sản, thay vì căn hộ, văn phòng cho thuê hay nhà mặt phố. Nhiều người sẽ chuyển sang đầu tư Condotel ở khắp mọi nơi trong cả nước.

Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Hình thức nó là một condominium nhưng hoạt động như một khách sạn.

Vinpearl-condotel-beach-front-1
Đầu Tư Căn Hộ Condotel hiện đang là xu hướng của bất động sản năm 2016

Cách thức hoạt động
+ Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

+ Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên dự án Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

condotel-nha-trang
Một sản phẩm Condotel Nha Trang

Các ưu điểm của đầu tư Condotel như:
– Không phải quản lý.
– Dòng tiền ổn định, cao.
– Thị trường tốt, tăng giá lâu dài.
– Luôn mới.
– Kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.
Đếm sơ qua các dự án Condotel của các loại chủ đầu tư từ to đến nhỏ các dự án từ Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Thài Bình, Sầm Sơn Thanh Hóa, … dữ kiến 50.000 căn Condotel sẽ được bán trong năm nay.