Trang chủ / Tin tức / Xu hướng chọn nhà bỏ nhà phố tìm mua chung cư

Xu hướng chọn nhà bỏ nhà phố tìm mua chung cư

Hiện không thiếu những người trẻ thành đạt, có mức thu nhập ổn định muốn chuyển tới những căn chung cư đầy đủ tiện nghi, hiện đại để sinh sống thay vì sống trong những căn nhà phố kín cổng cao tường, ồn ào khói bụi…
Anh Nguyễn Văn Bình – giám đốc một công ty truyền thông tại TP.HCM – hiện đang sống cùng gia đình tại một căn nhà trên phố tại Quận 12. Tuy nhiên, quá “ngán ngẩm” cảnh tắc đường vào mỗi giờ cao điểm, xe cộ đi lại nhộn nhịp hàng ngày, anh đã bàn với vợ bán căn nhà này đi để tìm mua căn hộ chung cư.
“Công việc của tôi rất bận rộn và căng thẳng, do đó, mỗi khi trở về nhà tôi luôn muốn được nghỉ ngơi cùng gia đình trong một không gian yên bình, tiện nghi và an toàn hơn. Căn nhà trên phố kín cổng cao tường, nhà xe san sát, đi lại tốn nhiều thời gian hiện không còn phù hợp với nhu cầu của tôi nữa”, anh Bình cho hay.
Trên thực tế, hiện không thiếu những người trẻ thành đạt, có mức thu nhập ổn định như gia đình anh Bình muốn chuyển tới những căn chung cư được nằm trong một tổ hợp đầy đủ tiện nghi, hiện đại để sinh sống.

chung-cu-can-ho-dep
Căn hộ chung cư sự lựa chọn đầu tư thông minh cho một mái ấm hạnh phúc

Phân tích kỹ hơn về xu hướng này, một vị chuyên gia cho hay: “Thay vì nhà phố như trước đây, những người thành đạt khi chọn mua nhà ở thời điểm hiện tại thiên về lựa chọn các căn hộ chung cư với không gian sống xanh, thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích, an ninh đảm bảo , môi trường sinh hoạt văn minh, phù hợp với nhiều thế hệ trong gia đình…”
Nắm bắt được nhu cầu đó, các “ông lớn” bất động sản đã đưa ra hàng loạt dự án được đầu tư kỹ lưỡng, trong số đó không thể không kể tới dự án chung cư Saigon Royal , do tập đoàn Novaland độc quyền quản lý và phát triển, được ví như New Manhattan trong lòng Hà Nội. Toà chung cư Saigon Royal này toạ lạc tại 34-35 Bến Vân Đồn Quận 4.