Trang chủ / Tin tức / Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2016

Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2016

Năm 2016 được đánh giá sẽ là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, thị trường căn hộ cao cấp vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng đầu tư mô lớn. Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau trong khoảng đầu năm 2016 khiến phân khúc cao cấp trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Đặc biệt là các sản phẩm của Novaland như: Căn Hộ Madison Quận 1, Căn Hộ Saigon Royal Quận 4… Sự đổ bộ của dòng vốn ngoại và xu hướng Second home trở lại cũng là nguyên nhân chính dẫn đến cơn sốt căn hộ như hiện nay.

Đối với phân khúc căn hộ cao cấp
Cho đến thời điểm hiện tại, Căn Hộ Madison Quận 1, Căn Hộ Saigon Royal Quận 4 vẫn là sản phẩm nổi bật nhất trong phân khúc này bởi uy tín đến từ tập đoàn Novaland cũng như tiện ích, vị trí, lợi nhuận mà dự án này mang lại.
Nằm trong tại khu vực Bến Vân Đồn, Căn Hộ Saigon Royal Quận 4 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế của khu vực quận 4. Từ đây cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm trong và ngoài thành phố.

can-ho-sai-gon-royal-02
Căn hộ Saigon Royal đẳng cấp nhất Quận 4

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland còn cam kết thuê lại các Căn hộ Saigon Royal với mức lợi nhuận 16%/năm trong vòng 2 năm. Khách hàng gặp khó khăn về tài chính sẽ được hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% /năm trong vòng 24 tháng. Khách hàng chỉ cần ” Xách vali đến và ở ” bởi các Căn hộ Saigon Royal được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp như: nhà hàng buffet ăn sáng, Sảnh sang trọng, business center, phòng tập gym riêng, shophouse, bể bơi, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ…